GIỚI THIỆU

Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển Nhựa Khánh Hòa nay là Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa có  những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Bạt chống thấm HDPE lót đìa tôm, Màng phủ nghiệp , Màng phủ nhà kính, nhựa lưới, nhựa mềm và Bao bì PE.

Sở hữu công nghệ và hiện đại thiết bị trang, với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm. Công ty Nhựa Khánh Hòa  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm trả lời các vấn đề và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Song song đó, Nhựa Khánh Hòa  còn là nhà cung cấp và đề xuất phát triển chiến lược cho các đơn vị là đại lý vấn đề nông nghiệp trên toàn quốc, đặc biệt khu vực cao Tây nguyên như Đức Trọng Lâm Đồng, Daklak, Gialai , … Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, đặc trách cùng những người làm việc bình thường, cẩn thận trong sản xuất, những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này đã mang lại cho Nhựa Khánh Hòa Rất  nhiều khách hàng là doanh nghiệp  trên toàn quốc.

Sứ mệnh của Nhựa Khánh Hòa

Sứ mệnh của Nhựa Khánh Hòa  trở thành công ty kinh doanh, sản xuất các sản phẩm về Bạt chống thấm HDPE lót đìa tôm, Màng phủ nông nghiệp Màng phủ nhà kính, nhựa sống, nhựa mềm và Bao bì PE hàng đầu Việt Nam. Mang đến tay khách hàng những “ Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Thành Rẻ Và Dịch Vụ Tốt Nhất

Triết lý của Nhựa Khánh Hòa

Nhựa Khánh Hòa  tích cực tiếp thu những khoản đóng góp của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá tốt cho khách hàng, luôn được ưu tiên chi phí trong công việc vận hành để đưa ra thị trường sản phẩm với giá rẻ nhất trên thị trường. Nhựa Khánh Hòa  là một trong những đơn vị sau của kinh doanh và sản phẩm đi đầu trong công việc đa dạng hóa và thiết lập khách hàng.

Mỗi khách hàng là một viên gạch được xây dựng lên giá trị của Nhựa Khánh Hòa  . Chính vì vậy, Nhựa Khánh Hòa  áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn của mình để giải quyết tối đa những vấn đề đó, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. Nhựa Khánh Hòa  là tin cậy địa chỉ có thể tư vấn và trả lời mọi ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa  :

✓ Màng phủ nông nghiệp, chuyên nghiệp

✓ Màng chống thấm HDPE, Bạt lót đìa tôm

✓ Màng PE, Màng dây Pallet

✓ Màng phủ nhà kính

✓ Ny Túilong, Túi PE, Túi PP

✓ Nhựa dẻo

Với phương châm hoạt động “ Cung cấp những sản phẩm hữu ích và mang lại lợi ích cho khách hàng ” Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa  tự tin có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng đến với Công ty.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm của Nhựa Khánh Hòa Quý  khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa  để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Nhựa Khánh Hòa  rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

HOT LINE
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon