Trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa (tiền thân Nhựa Khánh Hoà) đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa. Hình dạng là Bạt chống thấm Điển HDPE lót đìa tôm, Màng phủ bên ngoài doanh nghiệp và Bao bì PE.

Sở hữu công nghệ và hiện đại thiết bị trang, với chuyên nghiệp xuất khẩu quản lý. Cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty Nhựa Khánh Hòa mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý. Do đó công ty có thể trả lời các vấn đề và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Song song đó, Nhựa Khánh Hòa là nhà cung cấp và đề xuất phát triển chiến lược cho các đơn vị là đại lý vấn đề nông nghiệp trên toàn quốc. Từng bộ phận, cùng chuyên trách những người làm việc chung, cẩn thận trong sản xuất chuyên nghiệp và những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

 

khánh hòa

 

Sứ mệnh của Nhựa Khánh Hòa

Sứ mệnh của Nhựa Khánh Hòa  trở thành công ty kinh doanh, cơ sở sản xuất Bạt chống thấm HDPE lót đìa tôm, Màng phủ nông nghiệp và Bao bì PE hàng đầu Việt Nam. Mang đến tay khách hàng những “ Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Thành Rẻ Và Dịch Vụ Tốt Nhất

Triết lý của Nhựa Khánh Hòa

Luôn tích cực tiếp thu những đóng góp của khách hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, bảo đảm tốt cho khách hàng, luôn được ưu tiên chi phí trong công việc vận hành để đưa ra sản phẩm cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Mỗi khách hàng là một viên gạch được xây dựng lên giá trị của Nhựa Khánh Hoà . Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng và chuyên môn của mình để giải quyết các vấn đề đó. Tất cả đều giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. Nhựa Khánh Hòa  là tin cậy địa chỉ có thể tư vấn và trả lời mọi ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Nhựa Khánh Hòa:

✓ Màng phủ nông nghiệp, chuyên nghiệp

✓ Màng chống thấm HDPE, Bạt lót đìa tôm

✓ Màng PE, Màng dây Pallet

✓ Màng phủ nhà kính

✓ ny Túilong, Túi PE, Túi PP

✓ Nhựa dẻo

Với phương châm hoạt động “ Cung cấp những sản phẩm hữu ích và mang lại lợi ích cho khách hàng ”. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng khi đến với Công ty.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm của Nhựa Khánh Hoà  quý khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Nhựa Khánh Hoà  để được tư vấn và giải đáp một cách chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

 

 

HOT LINE
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon